top of page

Profile

Join date: Jan 17, 2024

About

Chính sách bảo hành camera của chúng tôi được xác định như sau:1: Thời gian bảo hành: Chúng tôi cam kết bảo hành Đầu ghi camera trong khoảng thời gian cụ thể, thường là 12 tháng kể từ ngày mua hàng.


Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, có thể có thời gian bảo hành khác như được quy định trong điều khoản và điều kiện mua hàng.2: Quyền lợi bảo hành: Trong thời gian bảo hành, nếu Đầu ghi camera gặp sự cố kỹ thuật do lỗi sản xuất hoặc nguyên vật liệu, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí hoặc thay thế Đầu ghi tương tự.


Quyền lợi bảo hành chỉ áp dụng cho khách hàng gốc và không áp dụng cho Đầu ghi bị hỏng do sử dụng sai hoặc sự cố bên ngoài gây ra (ví dụ: hư hỏng do rơi, va đập, ngấm nước).


3: Điều kiện bảo hành: Để được hưởng quyền lợi bảo hành, khách hàng cần xuất trình chứng từ mua hàng (hóa đơn hoặc phiếu mua hàng) và Đầu ghi camera cần được trình bày nguyên vẹn, không bị hư hỏng do sử dụng sai trong quá trình sử dụng.


Chúng tôi có quyền từ chối quyền lợi bảo hành nếu các điều kiện này không được tuân thủ.


4: Mất mát và hư hỏng: Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo hành các thiệt hại, mất mát hoặc hư hỏng gây ra cho thiết bị khác hoặc cho dữ liệu, thông tin ghi lại bởi camera quan sát.


5: Hỗ trợ kỹ thuật: Ngoài việc bảo hành Đầu ghi, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.


Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc về sử dụng và bảo trì camera. Chúng tôi mong rằng chính sách bảo hành trên đây sẽ đáp ứng nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng Đầu ghi camera của chúng tôi.


Profile: Members_Page

sinhvienvodoi21

More actions
bottom of page